Khuyến mại: Mua vòng cổ ngọc trai tặng hoa tai

Ngọc trai nước ngọt


Một chuỗi vòng cổ ngọc trai là món quà tinh tế, kiêu sa và chu đáo. Bạn có thể tặng cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Dù người đó là mẹ, vợ hay chị em gái của bạn. Cô ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao giá trị của món quà này.

Trước khi mua một chiếc vòng cổ ngọc trai nước ngọt, điều quan trọng nhất là phải hiểu ngọc trai nước ngọt nguyên bản là như thế nào, để phân biệt chúng với các loại ngọc trai khác.

Con người sẽ cấy mô nội tạng vào nhuyễn thể . Họ theo dõi tất cả các yếu tố tác động đến sự gia tăng của ngọc trai. Và để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có chất lượng tốt và hình dáng đều nhau. Ngoài ra có nhiều viên ngọc trai được định hình không đều vì chúng được nuôi cấy hoặc hình thành mà không có sự tác động từ bên ngoài.

Vòng ngọc trai cổ điển


Vòng Ngọc trai kiểu cổ điển đã chinh phục giới thượng lưu mọi thời đại. Vòng xâu chuỗi đơn hoàn hảo, mang đầy năng lượng tự nhiên, tỏa sáng rạng ngời vẻ đẹp CAO QUÝ,uy quyền và thánh thiện. Vòng Ngọc trai kiểu cổ điển biểu tượng sự thành đạt – Viên mãn.

Không giống những loại đá dầm mình dưới lòng đất hàng thế kỷ để được tôi luyện chiếc áo của từng loại, Ngọc Trai là loại trang sức được nhào nặn bởi tự nhiên, dưỡng nuôi ra lớp xà cừ đặc biệt và trở thành viên ngọc quý phản chiếu những màu sắc lấp lánh mà khó có loại trang sức nào có được.

Dát lên mình vẻ long lanh tròn đầy từ nghị lực và lòng kiêu hãnh, Ngọc Trai xứng đáng được tôn lên làm là “Nữ hoàng trang sức” phong danh cùng vẻ đẹp quý phái, thanh lịch của người phụ nữ Á Đông.

Phân biệt ngọc trai thật giả


Ngọc trai giả: Ngọc trai giả thường là trai nhựa hoặc trai được ép từ vỏ trai mà lên. Trai giả có đặc điểm trơn bóng tròn xoe, không có các vệt chân trai. Ngoài ra trai nhựa thì rất nhẹ, khi cọ sát vào nhau thì trơn tuột, khi đốt dưới lửa sẽ có muội đen bám lại.

Ngọc trai thật: Ngọc trai thật là trai biển hay trai nuôi nước ngọt, hạt trai được hình thành tự nhiên theo thời gian. Bề mặt có các vệt hằn nhẹ, tròn tương đối, màu sáng bóng tự nhiên, hạt trai càng mịn càng đều bóng thì giá càng cao ( phân khúc cao cấp từ 50 triệu trở lên ). Ngọc trai thật cầm chắc tay, khi chà xát vào nhau cho xuất hiện vết trầy, lấy tay lau nhẹ vết trầy biến mất, hoặc khi đốt bề mặt sẽ không bị bám muội đen.

Bạn đang phân vân chưa biết nên tặng các bà các mẹ món quà gì thật ý nghĩa lại để ghi điểm, dành trọn sự thương yêu của các bà các mẹ. Nhân ngày sinh nhật, mừng thọ, hay các dịp lễ Tết, lễ hội, hoặc các ngày đặc biệt như 8/3, 20/10, 20/11… ngày ra mắt mẹ chồng, mẹ vợ… Chuỗi ngọc trai tặng bà tặng mẹ nhân ngày đặc biệt chính là món quà lý tưởng gợi ý cho bạn.

Khuyến mại cực sốc

Mua vòng cổ ngọc trai 8mm tặng đôi hoa tai nụ giá 250.000Đ

GIÁ CHỈ CÒN 990.000Đ

Lưu ý: Giá trên áp dụng khi mua tại cửa hàng: 5/12 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội. Sản phẩm bảo hành dây 2 năm.

Mở cửa: Sáng từ 9h00 đến 11h30 – Chiều từ 14h00 đến 18h30

Chúng tôi cam kết

100% ngọc trai nuôi, không phải trai nhựa, trai ép bột.

Lưu ý: Khách hàng muốn lấy giấy kiểm định vui lòng thêm chi phí 350.000Đ.

0985.803.706