Nhẫn đôi bạc, Trang sức đặt Nhẫn đôi tình nhân BND462A

Nhẫn đôi tình nhân BND462A

Thông tin sản phẩm

 • Nhẫn cặp của Trangsucplaza với thiết kế đơn giản tinh tế sẽ là phụ kiện tuyệt vời để chứng minh cho tình yêu bền lâu của bạn và người ấy. Cùng nhẫn cặp của Trangsucplaza thể hiện tình yêu đầy lãng mạn của hai bạn.

  – Nhẫn đôi bằng bạc,… không chỉ là đồ trang sức mà còn có tác dụng tránh gió rất tốt.

  – Sản phẩm được làm bằng bạc ta 925, loại chất liệu bạc tốt nhất được các tiệm kim hoàn chọn làm trang sức bạc cao cấp, có thể làm theo phong cách bạc thái,…

  – Bề mặt được gia công tinh xảo giúp cho sản phẩm nhẫn đôi sáng bóng.

  Quy trình đặt nhẫn đôi:

  Bước 1: Chọn mẫu nhẫn
  Bước 2: Đo size tay đeo nhẫn. Xem thêm Cách đo size
  Bước 3: Đặt hàng và thanh toán

  Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé địa chỉ của chúng tôi tại Hà Nội để chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size giúp bạn. Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến để nhân viên đo giúp bạn.

  Sản phẩm được làm bởi thợ giỏi từ làng nghề chạm bạc Ðồng Xâm:

  Chạm bạc Đồng Xâm có lịch sử trên 400 năm từ lâu nổi tiếng khắp nơi bởi độ tinh xảo với những món hàng trang sức độc đáo. Hàng chạm bạc Ðồng Xâm khác hẳn và nổi trội so với hàng bạc của các nơi khác ở các kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm, ở các đồ án trang trí tinh vi mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính, ở thủ pháp xử lý sáng-tối nhờ tận dụng đặc tính phản quang của chất liệu bạc. Ðặc trưng của trang sức Ðồng Xâm là sự điêu luyện tế nhị và hoàn hảo tới mức tối đa. Là người con Thái Bình, chúng tôi mong muốn quảng bá sản phẩm của làng nghề chạm bạc Đồng Xâm đến tay các bạn trên mọi miền đất nước. Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn.

  Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm mẫu trên catalog đã được chỉnh sửa photoshop vì vậy sản phẩm thực tế sẽ khác đôi chút ( không đáng kể ), cơ bản vẫn giữ được nguyên nét tinh tế và đặc trưng của sản phẩm.

  Khuyễn mại: Mua vòng cổ + vòng tay ngọc trai được tặng đôi hoa tai nụ
  Bề mặt ngọc trai nuôi cấy sẽ có vệt hằn nhẹ, bề mặt mịn ít vết thuộc dòng phân khúc cao cấp từ 10 triệu trở lên.
  Chiều dài vòng cổ 42-43cm, vòng tay 17cm đây là kích thước chuẩn. Tròn tương đối, không tròn như hạt trai nhựa.
  Ngọc trai được phân loại đắt rẻ theo kích thước, hình dạng, màu sắc, độ bóng, tỳ vết và độ đồng đều.
  Cam kết tất cả sản phẩm bày bán tại Trang sức plaza thật 100%
  0985.803.706