Bán chạy nhất, Nhẫn bạc, Trang sức đặt Nhẫn nữ hình rắn BNU304

Nhẫn nữ hình rắn BNU304

Thông tin sản phẩm

 • Bạn muốn một phụ kiện trang sức phù hợp với phong cách, sang trọng và lịch sự. Hôm nay Trangsuucplaza sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm nữ trang chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

  trang suc plaza

  – Nhẫn nữ bằng bạc,… không chỉ là đồ trang sức mà còn có tác dụng tránh gió rất tốt.

  – Sản phẩm được làm bằng bạc ta 925, loại chất liệu bạc tốt nhất được các tiệm kim hoàn chọn làm trang sức bạc cao cấp, có thể làm theo phong cách bạc thái,…

  – Bề mặt được gia công tinh xảo giúp cho sản phẩm nhẫn đôi sáng bóng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc tên của bạn và người ấy hoàn toàn miễn phí.

  Quy trình đặt nhẫn trinh tiết:

  Bước 1: Chọn mẫu nhẫn
  Bước 2: Đo size tay đeo nhẫn. Xem thêm Cách đo size
  Bước 3: Đặt hàng và thanh toán

  Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé địa chỉ của chúng tôi tại Hà Nội để chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size giúp bạn. Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến để nhân viên đo giúp bạn.

  trang suc plaza

  Sản phẩm được làm bởi thợ giỏi từ làng nghề chạm bạc Ðồng Xâm:

  Chạm bạc Đồng Xâm có lịch sử trên 400 năm từ lâu nổi tiếng khắp nơi bởi độ tinh xảo với những món hàng trang sức độc đáo. Hàng chạm bạc Ðồng Xâm khác hẳn và nổi trội so với hàng bạc của các nơi khác ở các kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm, ở các đồ án trang trí tinh vi mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính, ở thủ pháp xử lý sáng-tối nhờ tận dụng đặc tính phản quang của chất liệu bạc. Ðặc trưng của trang sức Ðồng Xâm là sự điêu luyện tế nhị và hoàn hảo tới mức tối đa. Là người con Thái Bình, chúng tôi mong muốn quảng bá sản phẩm của làng nghề chạm bạc Đồng Xâm đến tay các bạn trên mọi miền đất nước. Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn.