Chuỗi ngọc trai, Trang sức ngọc trai, Vòng tay ngọc trai Vòng tay ngọc trai VTT209

Vòng tay ngọc trai VTT209

Thông tin sản phẩm

 • Để đáp ứng nhu cầu của đa số phụ nữ về trang sức ngọc trai, công nghiệp nuôi cấy ngọc trai nước ngọt đã phát triển mạnh mẽ tại một số quốc gia trên thế giới để cho ra đời ngọc trai nước ngọt giá thành thấp, màu sắc đa dạng, hình dạng phong phú. Chất lượng ngọc trai nước ngọt của Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn các nước trong cùng khu vực do điều kiện sông ngòi và chất lượng nuôi cấy cao.

  Với rất nhiều mẫu trang sức được thiết kế riêng, độc đáo, cập nhật các xu hướng thời trang thế giới! Những mẫu trang sức ngọc trai được làm theo catalog nước ngoài vô cùng tinh tế sẽ là món trang sức sang trọng quý phái của các nàng.

  vong-tay-ngoc-trai-vtt209

  Ngọc trai tuyệt vời vì vẻ đẹp quý phái và đáng yêu, sang trọng và tự nhiên nên được coi là trang sức kinh điển cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Vẻ đẹp của ngọc trai là biểu tượng của sự an lành, viên mãn và rất tốt cho sức khỏe của chủ nhân, ngoài ra ngọc trai còn được dùng làm thuốc chữa bệnh, duy trì tuổi xuân và vẻ đẹp thanh khiết của phụ nữ.

  Làm thế nào để phân biệt ngọc trai thật, ngọc trai giả? Xin tiết lộ vài mẹo nhỏ: Khi mua ngọc trai hãy lấy 2 hạt ngọc trai chà xát vào nhau cho xuất hiện vết trầy, lấy tay chùi nhẹ vết trầy biến mất là ngọc trai thật và ngược lại. Ngoài ra, có thể bật hộp quẹt… đốt, nếu là ngọc trai giả sẽ bị biến màu.

  Cách làm sạch ngọc trai, hột xoàn

  Các loại trang sức bằng đá, ngọc đeo lâu ngày thường bị ố vàng. Muốn chúng sáng bóng trở lại, bạn hãy tham khảo cách làm sau:

  Với ngọc trai, bạn hãy cho vào túi vải mỏng, rắc thêm một chút muối. Sau đó, buộc túi và đem nhúng vào nước ấm cho tới khi muối tan hết rồi đem ra lau khô. Ngọc sẽ trở lại sáng bóng.

  Trước khi rửa hột xoàn, bạn hãy ngâm nó vào rượu trong ít phút rồi vớt ra, dùng bàn chải mềm quét ngoài bề mặt.

  Để ngọc trai được sử dụng với tuổi thọ cao nhất bạn cân lưu ý cách bảo quản ngọc trai:

  Thành phần ngọc trai gồm 84% CaCO3, 12% Protein và 4% H2O, độ cứng khoảng 3,5 (theo thang Mosh). Trong qua trình sử dụng hàng trang sức ngọc trai tránh tiếp xúc với Axit, nước biển, mồ hôi, không cọ sát với các vật cứng làm sây sát bề mặt ngọc. Đeo xong dùng khăn bông ẩm lau và cho vào hộp để ở nơi thoáng mát, tránh để ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Nên dùng hàng trang sức ngọc trai vào các dịp như: Lễ tết, Dạ hội, tiếp khách…

  Khuyễn mại: Mua vòng cổ + vòng tay ngọc trai được tặng đôi hoa tai nụ
  Bề mặt ngọc trai nuôi cấy sẽ có vệt hằn nhẹ, bề mặt mịn ít vết thuộc dòng phân khúc cao cấp từ 10 triệu trở lên.
  Chiều dài vòng cổ 42-43cm, vòng tay 17cm đây là kích thước chuẩn. Tròn tương đối, không tròn như hạt trai nhựa.
  Ngọc trai được phân loại đắt rẻ theo kích thước, hình dạng, màu sắc, độ bóng, tỳ vết và độ đồng đều.
  Cam kết tất cả sản phẩm bày bán tại Trang sức plaza thật 100%
  0985.803.706